Chào mừng bạn đã đến với Nguyên Hạnh Furniture.

Cty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Nguyên Hạnh là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp.

Các sản phẩm của công ty tương đối đa dạng và có tính cạnh tranh cao. Ngay từ những ngày đầu thành lập đội ngũ cán bộ trong công ty đã xác định được yếu tố then chốt trong kinh doanh là chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu và lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình kinh doanh. Câu nói “Nét đẹp Theo thời Gian” cũng bắt nguồn từ đó. 

Với kinh nghiệm kinh doanh và sự am hiểu thị trường cùng các mối quan hệ tốt đẹp với những nhà cung cấp, các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước, mạng lưới tiêu thụ của công ty Nguyên Hạnh hiện diện rộng khắp thông qua các đại lý phủ đều trên cả nước. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các nhà cung cấp cũng như sự hợp tác tốt đẹp của hệ thống đại lý khách hàng, Công ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Nguyên Hạnh đã, đang và sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công ty nội thất hàng đầu tai Việt Nam.

Nhằm hướng tới mọi tầng lớp khách hàng trong cuộc sống, sản phẩm nội, ngoại thất của Nguyên Hạnh có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu tiêu dùng của mỗi cá nhân, tổ chức và gia đình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Nguyên Hạnh không ngừng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng sản phẩm và phương cách phục vụ khách hàng. Để bày tỏ sự tri ân lớn với quý khách hàng của mình, công ty chúng tôi cam kết phục vụ và cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.